cuocsongxungquanhta.com

Chú ý gì khi lắp đặt và sử dụng bếp ga giovani?


Bếp gas là một trong những sản phẩm phổ biến đối với mỗi căn bếp Việt. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cũng như có những kiến đúng nhất để đảm bảo an toàn cho mình trong quá trình sử dụng bếp gas. 

Những chú ý khi sử dụng bếp gas 
Hiện nay trên thị trường, các loại bếp gas cao cấp như là bếp ga giovani thường có các chức năng được cài đặt sẵn để đảm bảo an toàn và sự thuận tiện cho người sử dụng, tuy nhiên, khi sử dụng các loại bếp ga giovani hay những loại bếp gas khác nói chung, các bạn vẫn nên chú ý đến vấn đề đảm bảo an toàn khi lắp đặt cũng như sử dụng.
    Vị trí đặt bếp: khi sử dụng bếp gas, các bạn cũng nên chú ý đến vấn đề không nên lắp đặt bếp gas nói chung trong các phòng kín những cũng không nên đặt tại những địa điểm có quá nhiều gió lùa trực tiếp. Bình gas nên được đặt thấp hoen bếp gia và cách bếp một khoảng cách an toàn là 1.5m. Dây dẫn gas từ bình đến bếp không được để xoắn để đảm bảo dẫn gas được nhiều và nhanh nhất. 
    Trong quá trình sử dụng: khi nấu, các bạn không được mở quạt để ngọn lửa không bị tạt và tập trung được nhiều nhiệt lượng nhất vào đáy nồi để tránh làm tốn nhiên liệu và giúp thức ăn được chín nhanh hơn. 
    Sau khi sử dụng xong: một điều mà bạn cần chú ý chính là việc đảm bảo phải khóa van bình gas để đảm bảo khí gas không bị rò rỉ và an toàn sau mỗi lần sử dụng. Khi có hiện tượng bất thường, bạn nên gọi những người thợ sửa chữa có chuyên môn chứ không nên tự động sửa chữa tại nhà. 

Những chú ý khi chọn lựa đồ dùng cho nhà bếp 
    Chú ý về chất liệu: thiết bị phòng bếp là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự tiện nghi cũng như sức khỏe cho mọi người trong gia đình, chính vì vậy các bạn nên chú ý chọn lựa những vật liệu có thể đảm bảo an toàn sức khỏe như là inox hay chất liệu không chứa hàm lượng chì quá cao. 
    Tích hợp tính năng và thuận tiện khi sử dụng: chọn lựa những thiết bị tích hợp nhiều tính năng chính là một xu hướng mới gần đây khi để người dùng có thể tiết kiệm được chi phí mua sắm, lắp đặt cũng như diện tích nhà bếp. 
    Thương hiệu sản xuất: mỗi thương hiệu sản phẩm thiết bị nhà bếp thường sẽ tập trung vào một vài phân khúc thị trường và một số đối tượng khách hàng nhất định nên các bạn cần chú ý đến vấn đề chọn lựa thương hiệu phù hợp với những tiêu chí của bản thân. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.giannanthuthachcuocdoi.com/news/detail/cac-loai-bep-ga-am-faber-co-uu-diem-gi-2694.html
09/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *