cuocsongxungquanhta.com

Giúp bạn trả lời câu hỏi về thẻ visa vietcombank có rút tiền được không

Nhìn chung thì những chiếc thẻ visa ngoài việc thực hiện chức năng thanh toán cho khách hàng còn mang đến cho khách hàng một tiện ích khác là khả năng rút tiền mặt từ chính chiếc thẻ này. Như vậy về câu hỏi thẻ visa vietcombank có rút tiền được không thì câu trả lời là có. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm một số thông tin có liên quan đến vấn đề này nhé. 
 
Một số vấn đề có liên quan
Để sở hữu một chiếc thẻ visa Vietcombank đã không còn là điều gì đó khó khăn mà ngược lại, trong điều kiện như hiện nay lại cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần bạn đáp ứng được một số yêu cầu của ngân hàng như đã có tài khoản ngân hàng tại Vietcombank, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật hay đủ từ 18 tuổi trở lên với chủ thẻ chính,…
Dù cho đã nhận được câu trả lời là có cho câu hỏi thẻ visa vietcombank có rút tiền được không thì chúng ta cũng cần lưu ý chứ không thể rút tiền một cách vô tổ chức, vô tội vạ được. Bạn có biết lí dó là gì không? Đó chính là việc khi bạn rút tiền từ chiếc thẻ visa này thì ngân hàng Vietcombank sẽ ngay lập tức thu của bạn một mức phí rút tiền khá cao trên tổng số tiền mà bạn rút. Chưa dừng lại ở đó, hàng tháng bạn còn phải trả một mức lãi suất không mấy dễ chịu gì cho số tiền này. Đồng thời nếu lệ thuộc quá nhiều vào việc rút tiền mặt từ thẻ visa này thì bạn sẽ có nguy cơ trở thành “con nợ” của ngân hàng đấy nhé. 
 
Các hình thức rút tiền từ thẻ visa
Nếu muốn rút tiền từ thẻ visa thì bạn có thể thực hiện theo một trong số các hình thức sau. Thứ nhất đó là bạn rút tiền trực tiếp tại các ngân hàng. Đây được coi là biện pháp khá an toàn và hiệu quả vì bạn có thể được tư vấn ngay những vấn đề đang còn thắc mắc. Tuy nhiên sẽ dễ xảy ra tình trạng là bạn phải chờ đợi rất lâu trong trường hợp phòng giao dịch này có nhiều trường hợp khách hàng cần xử lý. 
Hình thức thứ 2 đó là bạn có thể rút tiền mặt thông qua các ví điện tử bằng cách mở một tài khoản ví điện tử, chuyển tiền vào đây bằng thẻ visa và sau đó thực hiện rút tiền hoặc chuyển khoản trên ví điện tử này. Đây là một trong những hình thức đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn nữa.
Hình thức cuối cùng mà chúng tôi muốn trình bày ở đây đó là rút tiền từ thẻ visa thông qua các dịch vụ rút tiền chuyên nghiệp. Đây là một hình thức khá tối ưu vì chúng tiết kiệm và nhanh chóng. 

Xem bài viết trước: http://trantrohangngay.com/ban-da-biet-the-visa-rut-toi-da-bao-nhieu-tien-chua/
 
26/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *