cuocsongxungquanhta.com

Lợi ích của việc sử dụng máy vắt sữa điện

Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất. Chất dinh dưỡng trong sữa mẹ đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, tăng cường hệ thống miễn dịch bảo vệ trẻ. Nhưng các bà mẹ sau sinh rất lo lắng các vấn đề như bị tắc tia sữa, sữa quá ít hay quá nhiều hoặc không có thời gian cho con bú. Những chiếc máy hút sữa điện sẽ “xử lí” những vấn đề này dễ dàng.

Lý do để mẹ cần hút sữa và cần đến máy hút sữa là gì? Lý do lớn nhất đó là cung cấp cho bé nguồn dưỡng chất từ dòng sữa mẹ quí giá đầy đủ cả khi không có mẹ ở bên. Máy hút sữa giúp mẹ được khá nhiều vấn đề như kích thích nguồn sữa, hạn chế tắc tia sữa, sữa nhiều nhưng không thể bú hết hay không thể bú thường xuyên hoặc mẹ phải ra ngoài. Một chiếc máy hút sữa bằng điện đơn giản có thể giúp mẹ làm mọi thứ dễ dàng hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa điện. Dựa vào cấu tạo phân ra máy hút sữa điện đơn (hút 1 bên ngực) hay máy hút sữa điện đôi (hút 2 ngực cùng một lúc). Dựa vào nhà sản xuất phân ra theo các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Unimom ( Hàn Quốc), Spectra ( Hàn Quốc), Medela ( Thụy Sĩ), Farlin, Philips Avent ( Hà Lan),Chicco ( Ý), Medela Swing, Medela Freestyle….

Việc sử dụng máy hút sữa điện có rất nhiều ưu điểm mà các loại máy hút sữa khác không có được. Máy hút sữa điện gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ mang theo có thể chạy bằng điện hay bằng pin. Nhẹ nhàng, êm ái không đau khi sử dụng, nhiều loại có chức năng massage tạo cảm giác dễ chịu mẹ khi hút. Máy hút tự động nên không phải dùng tay tránh cảm giác mỏi tay.

Bạn có thể làm được nhiều việc hơn sau khi sinh với máy hút sữa bằng điện. Ngoài ra bạn có thể dùng máy hút sữa đôi để vắt sữa nhanh hơn, Yêu cầu ít sức lực của mẹ hơn máy hút sữa bằng tay, mang lại cảm giác thoải mái hơn cho mẹ bởi vì chúng đưa ra nhiều chế độ cài đặt, cho mẹ nhiều sự lựa chọn, với các mẫu máy hút sữa cấp độ bệnh viện và máy hút sữa đôi, có tính linh hoạt hơn, như mẹ có thể thuê máy hút sữa bệnh viện nếu muốn tiết kiệm hơn.. Tuy nhiên máy hút sữa điện cũng có một số nhược điểm: Giá thành của máy hút sữa bằng điện cao hơn máy hút sữa bằng tay, các phụ kiện có thể hư hỏng nếu như bạn làm rơi hay đổ, phụ thuộc vào nguồn điện nơi làm việc,….

Ngày nay, máy hút sữa điện là người bạn trong hành trình hút sữa của bạn cho con bú. Nó mang lại nhiều lợi ích cho mẹ và bé.

Xem thêm: http://tusachsuckhoe.com/?p=3036
10/09/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới