cuocsongxungquanhta.com

Ly bia thủy tinh – Nét đẹp trong văn hóa uống bia của người Việt

Bia hơi luôn là một trong những loại đồ uống chân chất của người dân lao động  Châu Á nói chung cũng như của đất nước Việt Nam nói riêng hiện nay. Thứ đồ này không còn chỉ được coi như là một đô uống giải khát trong những ngày hè nóng nực mà nó còn dần trở thành một nét đẹp văn hóa khó mai một. Vậy cũng dễ hiểu khi các sản phẩm ly bia thủy tinh lại được đông đảo người dân chú ý đến.

Ưu điểm của các loại ly cốc thủy tinh sử dụng để uống bia 
Trong các buổi party hay tại các quán nhậu dọc ven đường, chúng ta sẽ được nhìn thấy hình ảnh quen thuộc mọi người quây quần bên nhau, cười đùa rôm rả khi nhâm nhi ly bia với nhau. Đó cũng chính là lí do vì sao ly bia thủy tinh lại mang một giá trị quan trọng đến vậy. Cũng bởi được mang một trọng trách vô cùng quan trọng đến vậy mà những chiếc ly cốc thủy tinh lại được thiết kế chuyên dụng cho mục đích sử dụng của nó. 


Trên thị trường, các loại ly này được thiết kế với cấu trúc chắc chắn với chất liệu thủy tinh cường lực, khó vỡ cũng như không hề chịu ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường xung quanh. Bởi lẽ khi các đấng mày râu uống rượu với bạn bè và đồng nghiệp với nhau, họ thường xuyên có thói quen chụng cốc hô hào như là một “nghi thức” không thể thiếu trong văn hóa uống rượu từ trước đến nay. Vậy nên ly cốc thủy tinh cần phải là loại chắc chắn, có quai. Ngoài ra, khác với các loại ly cốc thủy tinh bạn sử dụng hàng ngày, đối với các loại ly bia bằng chất liệu thủy tinh khi vỡ chúng sẽ vỡ thành những mảnh thủy tinh lớn, sẽ không gây nguy hiểm đến cho người sử dụng.

Những lưu ý trong việc chọn mua mẫu mã, sản phẩm 
Trên thị trường, bạn có thể tìm mua nhiều loại ly cốc thủy tinh với nhiều mẫu mã, kích thước từ đơn giản đến kiểu cách ở những mức giá thành khác nhau. Nhưng trên hết bạn nên lựa chọn những loại cốc thủy tinh có chất lượng đảm bảo, có trọng lượng nhẹ, cầm chắc tay để mang đến sự tiện dụng trong đời sống sinh hoạt hiện nay. Một loại cốc thủy tinh trong suốt không quá dày cũng như không quá cầu kỳ về hình thức về họa tiết đơn giản, trang nhã là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng của chúng ta. Đối với giới trẻ hiện nay, họ lại lựa chọn cho mình những thiết kế độc lạ cho một sản phẩm ly cốc thủy tinh này với những màu sắc sinh động cùng với những thiết kế bắt mắt để làm tăng giá trị và sự thi vị của loại đồ uống bên trong.
 

10/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *