cuocsongxungquanhta.com

Những lưu ý khi lựa chọn bình nước nhựa giá rẻ

Bình nước là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của nhiều người. Nó là một trong những món đồ tiện lợi phục vụ nhu cầu của mọi tầng lớp lao động và trong mọi hoàn cảnh, từ học sinh sinh viên, dân văn phòng, hay công nhân ngoài công trường, …. Những chiếc bình nước được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, inox, sứ, … tuy nhiên tiện dụng và hợp với túi tiền nhất chính là chiếc bình nước bằng nhựa. Mặt hàng này cũng được bày bán rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng và giá cả của loại bình nước nhựa hiện nay đang có sự khác nhau từ phía các đơn vị cung cấp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lưu ý khi lựa chọn bình nước nhựa giá rẻ.
1. Chất lượng của nhựa làm ra bình nước nhựa
Nhựa là một trong những chất liệu phổ biến, giá thành rẻ. Chính vì thế, các sản phẩm làm từ nhựa, bao gồm cả bình nước nhựa đề có giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng. Tuy nhiên, nguồn gốc của nhựa lại là vấn đề đáng bàn. Hiện nay, chất lượng và độ an toàn của nhựa được đánh số từ 1 – 7 với mức độ an toàn, khả năng tái sử dụng của mỗi loại nhựa là khác nhau. Và chỉ có loại nhựa có đánh số 2 và số 5 là đảm bảo an toàn vệ sinh, tránh các chất độc hại trong quá trình  (tái ) sử dụng. Vì vậy, hãy xem xét kĩ thông số này trên sản phẩm bình nhựa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. 
2. Mua bình nước nhựa tại các cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng
Bình nước nhựa được bán rất phổ biến hiện nay, từ các hàng tạp hóa, chợ, siêu thị, các cửa hàng chuyên phân phối mặt hàng này. Mong muốn của người tiêu dùng luôn là lựa chọn được bình nước nhựa giá rẻ nhất. Và các sản phẩm bình nước ở chợ hoặc các hàng tạp hóa sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm đấy đều được sản xuất từ loại nhựa không đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, bạn đọc không nên ham rẻ mà mua hàng ở những địa chỉ đó, thay vì vậy, bạn hãy đến các đơn vị chuyên cung cấp bình nước uy tín để có thể vừa đảm bảo chất lượng và có mức giá phải chăng nhất.
3. Mua bình nước nhựa phù hợp với mục đích sử dụng
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, các dòng bình nước nhựa có thiết kế chống tràn, giữ nhiệt, có thiết kế sang trọng thẩm mỹ đang được các nhà cung cấp đưa ra thị trường ngày một nhiều. Và tất nhiên, giá thành của các loại bình nước nhựa này thường cao hơn các loại bình nước nhựa thông thường. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần mua một chiếc bình nước nhựa giá rẻ thì hãy xem xét mình có thật sự cần những tính năng trên hay không để quyết định chi tiêu phù hợp.
Trên đây là những lưu ý của chúng tôi để lựa chọn được chiếc bình nước nhựa giá rẻ. Hi vọng quý bạn đọc đã có thêm những kiến thức bổ ích từ những nội dung đã chia sẻ. 
Xem thêm: http://progift.vn/am-chen-bat-trang
29/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *