cuocsongxungquanhta.com

Quạt hướng trục vuông có công dụng gì?

Môi trường làm việc tại các khu công nghiệp được xem là một trong những môi trường khắc nghiệt và độc hại nhất do các loại máy móc hoạt động với công suất cao và thải ra lượng khói bụi và khí độc rất lớn. Nếu như trước đây các chủ đầu tư chưa chú trọng nhiều đến vấn đề lắp đặt các hệ thống và thiết bị lọc không khí thì trong nhiều năm gần đây, trước những hậu quả nghiêm trọng xảy ra do tình trạng quá tải lượng khí thải độc tại các khu công nghiệp, nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu chi mạnh tay hơn cho các hệ thống trên để các nhà máy có thể duy trì hoạt động ổn định và phát triển một cách bền vững. Một trong những thiết bị có khả năng lọc bụi tốt nhất hiện nay và được lắp đặt tại vô số nhà máy, phân xưởng đó chính là quạt hướng trục vuông. Vậy quạt hướng trục vuông có những công dụng và tính năng gì mà lại được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn  và đánh giá cao đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị quạt công nghiệp vô cùng phổ biến này trong bài viết ngay dưới đây.
Thiết bị quạt hướng trục vuông có thể được lắp đặt tại mọi không gian tại các khu công nghiệp từ xưởng sản xuất, xưởng luyện kim, chế tác,…đến những phân xưởng, nhà kho các loại đều có thể phát huy tốt khả năng hút các loại khí thải độc ra bên ngoài. Vấn đề khí thải và khói bụi từ các loại máy móc lớn trong nhà máy mang lại nhiều hậu quả nghiêm trọng mà chắc chắn phải cần đến hệ thống chuyên dụng như quạt hướng trục vuông. Với những nhà máy lắp đặt quạt hướng trục vuông, môi trường làm việc của công nhân viên sẽ được giảm thiểu tối đa khí độc và các loại khí thải có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, công nhân viên vì thế mà sẽ gắn bó lâu dài với công việc hơn, thay vì phải nghỉ hưu trước độ tuổi lao động do môi trường làm việc quá khắc nghiệt. 
Bên cạnh đó, quạt hướng trục vuông cũng giúp giảm thiểu lượng lớn khói bụi và giúp giảm nhiệt độ trong nhà máy nên các loại máy móc, thiết bị sẽ hoạt động tốt và ổn định hơn, có tuổi thọ lâu hơn và ít bị hỏng hóc hay xảy ra sự cố. Trong những nhà máy không lắp đặt quạt hướng trục vuông, máy móc sẽ phải hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao, máy bị nóng và các linh phụ kiện thì bị két bụi bẩn nên rất nhanh phải bảo trì cũng như bảo dưỡng, sửa chữa liên tục. Vì vậy, nếu như bạn lắp đặt quạt hướng trục vuông thì bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền bảo dưỡng máy móc của mình.
 
30/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *