cuocsongxungquanhta.com

Tìm hiểu về xe máy 50cc

Luật pháp Việt Nam đã quy định rằng những công dân chưa đủ 18 tuổi và không có giấy phép lái xe thì không được điều khiển những loại xe có phân phối lớn hơn 50cc. Do đó đối tượng dưới 18 tuổi mà chủ yếu ở đây là học sinh cần có một phương tiện để di chuyển mà không tốn sức và nhanh hơn xe đạp một chút. Đó là lý do tại sao xe máy 50cc lại được ưa chuộng ở Việt Nam đến vậy. Bạn đọc hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu những dòng xe đang được yêu thích trên thị trường hiện nay nhé!
Honda Little Cub
Theo thống kê đây là dòng xe có doanh số cao nhất ở thị trường Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại. Xe Honda Little Cub được nhập khẩu chủ yếu từ 2 khu vực là Thái Lan và Đài Loan, giá thành của 2 dòng xe đến khu vực này cũng có những điểm khác biệt. Xe đến từ Thái Lan có giá khoảng 13 triệu vnđ và cao hơn dòng đến từ Đài Loan khoảng 4 triệu đồng.
Tiền thân của dòng xe này chính là Super Cub, nhưng được thiết kế cải tiến một chút để tăng nét trẻ trung và năng động cho người sử dụng. Phần yếm của xe được vuốt thon về phía trên đầu để cho kiểu dáng xe được mềm mại hơn khắc phục điểm yếu của Super Cub từng có. Mức tiêu thụ xăng của loại xe này vào khoảng 80 km với 1 lít xăng.
SYM Angela 50
Với giá thành vào khoảng 16 triệu đồng, xe này có mức tiêu thụ xăng cao hơn dòng xe Cub ở trên, 1 lít xăng bạn có thể đi được 50 km. Đây cũng là một dòng xe tay ga 50cc nhỏ nhẹ được nhiều bạn nữ yêu thích bởi màu sắc cũng như kiểu dáng vô cùng nữ tính điều khó thấy ở xe máy 50cc.
Khả năng tiết kiệm nhiên liệu, xe khá nhỏ nhẹ, phù hợp với những bạn đang sinh sống và làm việc ở nơi thường có dấu hiệu ùn tắc giao thông. Động cơ siêu bền và không cần bằng lái khi di chuyển nên dòng xe này còn được các bậc phụ huynh lựa chọn làm phương tiện cho con em mình tham gia giao thông khi đến trường.
Xe cup 81 TAYA
Sẽ là một thiếu xót cực kì lớn nếu bỏ qua xe cup 81 trong danh sách những xe tay ga 50cc mới nhất. Sở dĩ nó có cái tên cup 81 bởi được lấy cảm hứng từ chiếc xe đã từng bá chủ thị trường xe máy Việt Nam thời 1982 về trước – xe 81.
Màu sắc, phần yếm xe cũng được thiết kế để mang lại cảm giác trẻ trung. Chiếc xe được làm từ động cơ 4 thì mạnh mẽ. Hiện nay việc sản xuất xe được liên doanh với Hàn Quốc nên quy trình sản xuất vô cùng hiện đại, nghiêm ngặt tạo nên một chiếc hiện đại và tiết kiệm năng lượng nhất có thể.
Xem thêm: 
 
25/08/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *